Blog

Tuyển dụng

Tuyển dụng
Bạn đang làm là nhân viên văn phòng, giáo viên kỹ  sư nhân viên bán hàng hay đang tìm một công việc  . phù hợp bạn mong ước có nguồn gốc nhập dồi dào  còn bạn học trường tốt và mình khó khăn hội lớn  . hơn sự nghiệp thăng tiến hơn n

Tuyển dụng

Bạn đang làm là nhân viên văn phòng, giáo viên kỹ  sư nhân viên bán hàng hay đang tìm một công việc  . phù hợp bạn mong ước có nguồn gốc nhập dồi dào  còn bạn học trường tốt và mình khó khăn hội lớn  . hơn sự nghiệp thăng tiến hơn ngày đơn giản là  được tự do theo đuổi những gì mình thích nhưng  . bạn nghĩ khi nào mình sẽ đạt được những ước mơ  đó hãy trở thành tư vấn viên Bảo hiểm nhân thọ  . tại Prudential để sớm biến những ước mơ thành  hiện thực tôi đây sẽ là một tập đoàn Bảo hiểm  . nhân thọ danh tiếng tại châu Á với hơn 95 năm  kinh nghiệm và thành công tại nhiều thị trường  . luôn nằm trong top những công ty dẫn đầu về số  lượng in Dak luôn danh hiệu cao quý được quốc tế  . công nhận trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt  Nam sudan sôi đã hoạt động trên 20 năm với hơn 350  . văn phòng tổng đại lý Chạy khắp 63 tỉnh thành là  tư vấn viên của Prudential bạn sẽ nhận được những.

Gì Sự chủ động tài chính quý thu nhập Không Giới  Hạn Cho nên tầm chuẩn bị mở rộng các mối quan hệ  . sự hỗ trợ toàn diện với môi trường làm việc số  hóa và trên hết là một công việc để ý nghĩa và  . độc tính nhân văn Nghe tư vấn viên Bảo hiểm nhân  thọ mang lại một quyền năng tuyệt vời Dễ tự chủ về  . tài chính chính bạn sẽ là người quyết định mức  thu nhập của mình hoặc mất bao lâu để đạt được  . mức xây dựng mong muốn Bởi vì ngày này mang lại  thu nhập không giới hạn với lộ trình phát triển  . rõ ràng từ tư vấn viên nên tìm chỗ nhóm trưởng  nhóm trưởng ban thể trở thành một giám đốc tổng  . đại lý và không những có sự thăng tiến trong sự  nghiệp mà còn có được bước thu nhập đáng mơ ước  . giúp bạn theo đuổi trọn vẹn ước mơ và tự do làm  điều mình thích Nếu bạn đang sẵn có một công việc  . thật tuyệt vời công việc của bạn còn có thể tốt  hơn nữa khi bạn đồng thời trở thành tư vấn viên.

Của Prudential từ những khách hàng đối tác đồng  nghiệp sẵn có của công việc hiện tại bạn có thể  . giới thiệu đến họ những giải pháp tài chính của  Prudential và những khách hàng có được từ công  . việc tư vấn bảo hiểm không có thể trở thành  khách hàng tiềm năng cho công việc hiện tại  . Ừ như vậy mà nó khách hàng và các mối quan hệ của  bạn sẽ ngày càng được mở rộng Ngoài ra bạn cũng có  . thể bổ sung thêm nhiều kiến thức kinh nghiệm  các kỹ năng mềm trường nghề tư vấn viên bảo  . hiểm giúp ích cho cả hai công việc từ đó tạo nền  tảng vững chắc giúp bạn thăng hoa trong sự nghiệp  . là một tư vấn viên của Prudential bạn còn nhận  được sự hỗ trợ tối đa từ phía công ty từ những  . ứng dụng bán hàng hiện đại những chương trình  đào tạo chuyên nghiệp những buổi huấn luyện 11  . với các quản lý giàu kinh nghiệm đến những ghi  nhận danh hiệu và Tưởng thưởng xứng đáng thông.

Qua các chuyến du lịch nước ngoài kết hợp tham  quan và học hỏi các hội nghị chuyên ngành quốc   tế mà ở đó bạn sẽ gặp gỡ và học hỏi từ những  người giỏi nhất trong ngành và trên hết Đây   là một công việc vô cùng ý nghĩa và đầy tính nhân  văn tại Việt Nam cứ 10 người thì chỉ có một người   tham gia bảo hiểm nhân thọ như đó có nghĩa là có  khoảng 90 triệu người dân Việt Nam đang cần được   bảo vệ tài chính trước những rủi ro là một tư  vấn viên của Prudential bạn sẽ lan tỏa tầm quan   trọng của bảo hiểm đến thật nhiều thật anh em giữ  những giải pháp tài chính Linh hoạch giúp họ chủ   động bảo vệ bản thân và gia đình trước những  rủi ro đem lại sự An nhiên trong cuộc sống nếu   bạn là một nguyên nhân động đề nghị quyết thích  gặp gỡ người khác và muốn khẳng định bản thân   vì đây chính là cơ hội dành cho bạn tư vấn viên  Prudential cơ hội mới cho ước mơ Nhanh tới.


https://youtu.be/A3zl6poXn-kTuyển dụng
Bạn đang làm là nhân viên văn phòng, giáo viên kỹ  sư nhân viên bán hàng hay đang tìm một công việc  . phù hợp bạn mong ước có nguồn gốc nhập dồi dào  còn bạn học trường tốt và mình khó khăn hội lớn  . hơn sự nghiệp thăng tiến hơn n

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *