Blog

Tập 1 Phần 3 CÔ GIÁO TÔI LÀ TRÙM CUỐI My Teacher Is Big Boss III Eps.1 Thiên An Cô An trở lại

Tập 1 Phần 3 CÔ GIÁO TÔI LÀ TRÙM CUỐI | My Teacher Is Big Boss III Eps.1 | Thiên An | Cô An trở lại
Em. tải phần một chuyện nhỏ về theo nhận che. cho một cô giáo mới ra trường mà chị lại. khiến em phải giả làm giáo viên đi dạy. thay ta dùng nh

Tập 1 Phần 3 CÔ GIÁO TÔI LÀ TRÙM CUỐI | My Teacher Is Big Boss III Eps.1 | Thiên An | Cô An trở lại

Em. tải phần một chuyện nhỏ về theo nhận che. cho một cô giáo mới ra trường mà chị lại. khiến em phải giả làm giáo viên đi dạy. thay ta dùng những cách không giống ai. của mình để đối phó với đám học trò giúp. giữ gìn ơi cũng như các em giải quyết. các vấn đề của mình tuy nhiên vì cô giáo. thật phản đối và cho đó là cảnh giáo dục. nhiều lắm Khách Giang Hồ thì mãi Đúng là. giang hồ thôi trong lúc nhất thời nóng. gọn tên cô em đã bỏ vậy nói tối đi không. vậy đó đến từ hai cô em em học sinh. chung khối Vậy cưới em gái khỏi đất nạt. trong lúc rảnh rỗi Mất Dạy phần ba này. chính là hành trình trở lại trường đi. dạy và dậy như thế nào mới vui chị đóng. phim sẽ đỏ bây giờ mới quay trở lại. trường xử lý tụi nhỏ mới được. ừ ừ. ừ ừ. em. biết. hỏi chị Em tưởng chỉ biết cách nhà. trường chứ ạ. ý tao nói cho sướng miệng thì thôi.

Sao chị nghĩ ra đó cái miệng cái miệng. uống thuốc của mẹ hãy hứa nói mẹ nó ăn. này anh anh lớn mà anh nói chuyện chị. chị buồn sao sao không. Bữa em nghe nói có người có khách về. trường nữa. thôi. mày nghe nào cũng lâu rồi. gái sớm ăn gì Ăn cái gì đó. Ăn tối. nay. anh ăn cái gì à. I know that the Thúy mài dao động gà vậy. giấy phép gửi làm sao mày lấy cái chân. sạch sẽ nhưng mà cũng không nói đấy Mẹ. đọc những gì. tôi nói. ai mà biết có một con nhỏ nào cầm đèn. chạy trước ô tô. tự ý làm giấy tờ giả chứng nhận tốt. nghiệp loại giỏi cho cô giáo viên thiệt. Nó bây giờ nó chuyển trường luôn rồi. Tao trở lại trường bằng danh nghĩa gì. đây hả. chị quá khen. tao đang chuối. anh. em có được thưởng chị. rất là hữu dụng bạn đã trang bị một bộ. cho mình chưa làm sao. có đủ. Bố tao với mày luôn à. hình ảnh ừ ừ. anh. ta xoay chuột được Lũ lượt từ ngân hàng.

Từng mua ngân hàng đó. mình đã đi cho. mình. bây giờ tin cho mình mình đã tìm cho. mình là đi sữa Mini Shop mình đã xin chớ. làm hiệu ứng cho chị. em tuổi gì cần. cách. lên đồ. chứ Sắp. tóc trọng ý. Ôi trời ơi Em tưởng chỉ cần tao không. phải là lão ra tao là con của ông. các bạn. sẽ sao. đây ạ. Cho tôi xin thông báo cho mọi người biết. một tin buồn. sau 30 năm Cống hiến là làm việc cho. ngôi trường này. từ hôm nay. tôi sẽ công bố cho mọi người biết một. quyết định hết sức đàn ông. Ừ quan trọng nhất trong cuộc đời của tôi. à. anh nói chính là. tôi sẽ bị thu I. có. bao nhiêu lại công người xứng đáng hơn. thầy đang làm rất tốt luôn á. sao khi bị chặn đột ngột với thầy cũng. nghĩ mãi thôi. ok ok ok. nhưng mà không có một tin vui là tôi sẽ. bổ nhiệm một vị tướng mới hiệu trưởng. mới à. Vì. sao bao nhiêu năm cầm cụ làm gì chia tay. thì lão già này đời anh sắp sang trang.

Mới chú không có cửa đâu. người không có cửa là chú mình chơi thôi. còn mơ có ai xứng đáng mùi hương dễ để. chứ. cũng. Và tôi xin công bố Hiệu trưởng nói đó. chính là. lột. còn lại thôi không sinh Quỳnh phát nhau. ở. shop des. đây tôi xin giới thiệu cô hiệu trưởng. mới tên là Thiên ăn cô Thiên anh sau này. coi mua tôi mua à. ừ ừ. đi. học không an tâm hơn tiền đâu Làm. sao mà không cống hiến cho nhà trường. này chứ thằng mới thấy có một người đó. nha Một người nói được làm được nốt nản. luôn. quý cái tôm này lắm không tiêu nhục nhục. Không không. không. phải là người thân tiền đâu Mấy người. đừng có đánh giá bề ngoài người ta như. vậy chứ tôi sẽ xin chào nhá tạm biệt nha. Khánh tao à. à à. hình ảnh này không biết tin chấn động gì. chưa Hôm nay là bổ nhiệm thầy hiệu. trưởng mới đó có gì ghê vậy Mày có biết. là ai không. chỗ thân yêu Bảo yêu nhau.

Em mới nói cho anh biết đó là cái gì. nhỏ đang có bầu mà như bà cái miệng cái. miệng kêu nhỏ có bầu quá lại nhỏ sinh. năm 98 Còn cái bà này bà trẻ hơn nhiều. loại sinh năm 88 lặng của đây một tháng. không có 5 triệu đâu mà một tháng 3 có. thấy hay quan tâm em nói vậy hết. vậy đốt cùng là phải đang muốn nói tới. ai Thiên. than biết nghe cái con cái ghét rồi phải. biết đã rồi tôi đứng cái mô tô. hè bắt học lại cũng rất khác nhau sẽ. được không ạ. Có. ai thấy. đi đâu mà giỏi mà dễ mà giúp bé đá mà. quàng phải dây. bây giờ nhà trường bán rồi. tao chị Hương thôi đã thì bây giờ tao đi. tắm biển. hạ cánh an toàn nhưng. sao bao nhiêu năm mình làm cống hiến cho. nhà trường này. Bây giờ mình ra đi một cách trong mình. liên trứng gà. cần an toàn à. Ý. anh nói cho. Ủa thì thôi đừng có làm gì hết chuyện. rồi thôi Vô Không dùng thì tôi đâu có.

Biết đâu à. anh. không. bố. cô là thích gì. bây giờ sức khỏe dồi dào sức khỏe. lắm. xong chưa xong trước thì chú Cang bất. Nhã. tôi tôi ai 1 cô như là bướm ai ngủ hoa. như lại cái cái mũ lá như lệnh you ai. mình mắng. cô cũng biết rằng tin nhan sắc của cô. như hoa nhiều người hẹn nhưng thành lũy. chim sa cá lặn ở. chỗ cắn của côn đất. thì sự chỉ huy đại có thể cho tại hạ một. con liệt sĩ được không hả Xin lỗi nhà. hai người không có trong danh sách đâu. chất lượng mời về chỗ. còn ý kiến Bởi vì tôi trở thành hiệu. trưởng các trường này không ạ. à. cô Thủy cá lắm Có cô. qua lại nhất luôn nhà trong thần thái cô. dành cho xanh quá Tôi rất tin cô là cô. Hiếu trương của trường cô sẽ mang thêm. trận tiết về chương ta Thăng thằng hai. nút cô đưa tiền ra thấy vui à quá trời. Ai nhầm khô anh tài ghê. em ăn hàng tháng em. mình tự xa.

Con chó. quá đà. con. mèo à. khi tôi mới về trường nhậm chức. ý cho nên chưa có muốn thay đổi nhân sự. Ai đang làm việc nào thì cứ làm việc lấy. chị nhà tôi đi trước đó. không có cái tụi mình có những gì à. khi đàn ông có đều không có thì không. phải với chảy nước miếng. Ừ cái kiểu gì. bây giờ tập trung hết chân. anh em tập trung nào. ngày hôm nay đó là phân mày cắt cái khóa. học chân bằng Thầy hiện có 3 lọ mất nhãn. các em hãy chỉ ra các hai cách nhận biết. mẹ nó à. Khi. dịch rồng nè. tao biết để tao Để tao mới này dễ. ra tới thầy để mình Phân biệt 3 cái lỗ. trợ ná Chị Hai đâu có làm mất nhãn của. nó nào đó ở đây. không phải đâu Em. nói cũng đúng. cả thầy em có thêm ý kiến. mình giải Hóa thì cái trí nhớ mình hơi. kém nên mình mua thuốc mà nấu này bổ lắm. luôn. lại thông minh thông anh chưa ở. trẻ em là dũng đại gia Dũng nè Làm sao.

Để phân biệt 3 chất này nhận biết đó hả. Thầy biết không là trời dễ ẹc này thầy. ơi Không Bye bye bà. ơi em mua cho thấy 3 cái lỗ mới nó có. sẵn ba cái nhãn luôn phân biệt cho mệt. Thầy ơi cách này em thấy thầy Trí Nhớ. thấy có vấn đề rồi thầy nên uống thuốc. bổ não nhiều lên đi em lo quá. Chắc là bị bệnh vậy. Thôi dẹp đi. không Dạ. thầy tính nhờ em đi mua thuốc tăng cường. trí nhớ đúng Thầy ở phòng hay Khỏe không. em Em đang có mã giảm giá miễn phí ship. tận nơi luôn cho thầy được không ạ. à. Hấp gì đâu ạ. Cố. lên bạn hôm nay cho tới. cán nguội tránh ngộ được không được. không chết rồi Trương ơi. chú hộ mày chú của hội mày chắc chưa làm. cũng được đâu được đâu vậy mặt là biết. này biết học bài chưa ạ. ừ ừ. Ừ cái gì vậy. mà tại sao lại chỗ trống em không liền à. Ừ đúng mà phải uống nước luôn kìa. bạn tối bạn ơi còn của Android đồ cho ai.

Vô đây. nói đi Em giỏi quá Rồi tự học đi Con. không chạy nữa đâu ạ. à à. áo gió từ nhỏ quá. em phải tạo cái gì bất ngờ cho tôi nói. được. Anh. Phụng bống bống đâu Ăn rồi thấy không có. giờ mới bún nó tra. hai con kia cho biết nước coi con biết. bánh ơi Không. quan tâm. hết. hết hết rồi. Huhu cục của anh cái. kia ra phố này có người ta chết rồi à. Để ủng Vậy lấy mấy đứa con Còn đấy sở. Nguyễn hả. Ừ. ông có nhiều cái con quỷ nó còn dễ. thương cô nữa đâu rồi à. ừ ừ. khi. cô có một tin buồn và một tin rất buồn. dành cho mấy đứa. sao nhi. Ừ mình không nghe được không cô. không nghe. thiệt thòi cho Mer ráng chịu nha. Thôi tụi em thiệt thòi quen rồi ôi Cô. nói đại đi cô phan phan đừng nói cô. Nguyên sợ nó đừng nói. đó chính là. ừ ừ. ừ. tối ngày hôm nay tôi chính thức trở. thành hiệu trưởng cái chưa này. sao ship. cái nó là chắc chắn là tên nước buồn.

Không có tin nào buồn Trời ơi chạy. no no no. cái tin đó chỉ là tin buồn thôi. tao Trường. coi Nhưng mà như vậy thì cái tin rất. buồn là tên gì con tinh rất buồn chính. là. thứ tự bổ nhiệm tôi thành chủ hiểu cái. này đang bạn ạ. ở. nhà em. Dạo này em học hạng sao. dạ. đáng đời cho cái tội hay cúp học. tốt cho biết. hiện giờ cô Dạo này em thay đổi. em không còn cũng học nữa Ngày nào em. cũng đi học sớm hết đó cô. không cần phải dạo bị tôi biết hết á. đừng có hồng mà qua mặt được Tôi không. biết hay vậy ta. tất nhiên là nhờ giọng nguồn tin nhắn. tin cậy em có học đúng không ạ. Ô hay quá à cô mới vắn một thời gian và. đem lá đó đã. nghỉ mà cái thằng Tùng nghỉ nó cho bộ. mình xin lỗi người anh ấy tao không muốn. phải của mình đâu Hư. sao cũng giết thằng ông ấy không. đâu con mày là anh em sao mày bé đứng. đâu vậy. con. động khá Mỹ.


https://youtu.be/kksFoyN–qYTập 1 Phần 3 CÔ GIÁO TÔI LÀ TRÙM CUỐI | My Teacher Is Big Boss III Eps.1 | Thiên An | Cô An trở lại
Em. tải phần một chuyện nhỏ về theo nhận che. cho một cô giáo mới ra trường mà chị lại. khiến em phải giả làm giáo viên đi dạy. thay ta dùng nh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *