Blog

[Bản tin tuyển dụng FOX HUNTERS] Số 29, ngày 30072019

[Bản tin tuyển dụng FOX HUNTERS] Số 29, ngày 30/07/2019
Mỗi người đều có sở thích, có đam mê của riêng mình nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng đạt được nó Có những lúc, khó khăn có thể làm con người ta suy sụp nhưng chỉ cần có động lực c

[Bản tin tuyển dụng FOX HUNTERS] Số 29, ngày 30/07/2019

Mỗi người đều có sở thích, có đam mê của riêng mình nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng đạt được nó Có những lúc, khó khăn có thể làm con người ta suy sụp nhưng chỉ cần có động lực có quyết tâm và có đồng đội, bạn có thể vượt qua được mọi thử thách. Đó là câu chuyện của chị. Một người vợ, một người mẹ, một người nhân viên khối dịch vụ khách hàng xuất sắc! Chào các bạn! Ngày hôm nay, FOXHUNTERs sẽ cùng các bạn tìm hiểu về một nhân vật của Trung tâm Quản lý Cước Chị Lê Thị Thanh Huệ NV Quản lý Khách hàng Trả trước Trung tâm Quản lý Cước (BIL) Chào chị, chị có thể chia sẻ một chút về công việc của chị tại FPT Telecom Mình vào FTEL từ năm 2017. Trong quá trình làm việc mình có luân chuyển từ bộ phận Telesales sang Recare.

Công việc hằng ngày là mình sẽ nhận những danh sách khách hàng trả trước của FPT Telecom Thì mình sẽ báo khách hàng về thời gian hết hạn giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, cũng như các thông tin phát sinh trong quá trình sử dụng Bắt đầu với một công việc mới không phải lúc nào cũng là điều dễ dàng. Vị trí Quản lý khách hàng trả trước đòi hỏi khả năng xử lý tình huống mềm dẻo, giao tiếp linh hoạt và đặc biệt là sự kiên trì, bởi mỗi khách hàng đều là 1 trải nghiệm, 1 thử thách hoàn toàn khác nhau. Tính chất không việc khác đi, môi trường cũng thay đổi. Muốn bắt kịp cuộc gọi như các đồng nghiệp, muốn hoàn thành tiến độ nhanh hơn muốn được về sớm hơn để chăm sóc con nhỏ nhưng mọi thứ thật sự khó khăn với chị ở tháng đầu tiên tại recare.

Nhiều lúc, chị đã có ý định bỏ cuộc. Thời gian đó gia đình mình có cháu nhỏ, cần chăm sóc bé nhiều hơn Đồng thời, tính chất công việc khác với chuyên ngành học nên mình chưa thực sự tự tin và cảm thấy khó khăn. Tuy nhiên, nhờ sự động viên của gia đình cũng như các bạn đồng nghiệp Hỗ trợ về tinh thần cũng như nghiệp vụ, để mình cố gắng vượt qua khó khăn Và trở thành được nhân viên xuất sắc như ngày hôm nay Kết thúc những cuộc gọi, có thể là niềm vui cũng có thể là nỗi buồn. Nhưng chắc chắn một điều, sẽ luôn có những người đồng đội ở RECARE, cùng chia sẻ và đồng hành trên con đường của chị. Sau những giờ tập trung cho công việc, chị lại trở về với gia đình nhỏ của mình.

Không quá khó để bắt gặp hình ảnh chị vội vã tới trường mầm non. chỉ mong con gái không phải là em bé duy nhất còn ở đấy đợi chờ bố mẹ.. Ngôi nhà nhỏ bé đón chị bởi tình yêu to lớn của chồng, của con.. Nơi ấy, cô bé Thùy Dương mà chị luôn muốn dành thật nhiều thời gian để yêu thương chăm sóc. mỗi ngày đều sà vào lòng mẹ. với những cái ôm, những nụ hôn, và những bài hát đáng yêu mà ở trường con được học.. Nơi ấy cũng chính là động lực lớn nhất để chị cố gắng trong công việc và cuộc sống thường ngày.. Đối với cuộc sống gia đình, tuy sẽ còn nhiều khó khăn vất vả về sau này. Nhưng mình cảm thấy hài lòng với hiện tại. có một người chồng tâm lý, một thiên thần bé nhỏ. Ngoài giờ làm việc, mình cũng có đồng nghiệp cùng chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống. Đồng thời công việc hiện tại cũng khá ổn định, để mình có thể gắn bó lâu dài trong thời gian tới.

Huệ là một nhân viên rất chăm chỉ và có thành tích nổi bật, mặc dù hoàn cảnh của bạn đang khó khăn Với vai trò là quản lý của Huệ, chị luôn luôn động viên và tạo điều kiện cho bạn hết sức có thể Ngoài ra, Huệ cũng nhận được sự chia sẻ của các đồng nghiệp khác Bằng sự chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau, bọn chị đã tạo ra được một môi trường làm việc đoàn kết, gắn bó Không có con đường nào rải sẵn hoa hồng cho chúng ta bước đi. Nhưng chỉ cần bạn có sự quyết tâm, FPT Telecom sẽ đồng hành cùng bạn đi tới bất cứ đâu. Vì Nhà Cáo là một gia đình! Và ngay lúc này, gia đình FPT Telecom đang cần bổ sung nhiều vị trí cho Trung tâm Quản lý Cước Cảm ơn chị Huệ đã chia sẻ câu chuyện của mình với FOX HUNTERs trong số đầu tiên của tuổi mới.


https://youtu.be/ASKstty5dNQ[Bản tin tuyển dụng FOX HUNTERS] Số 29, ngày 30/07/2019
Mỗi người đều có sở thích, có đam mê của riêng mình nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng đạt được nó Có những lúc, khó khăn có thể làm con người ta suy sụp nhưng chỉ cần có động lực c

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *